top of page

Hồ sơ công ty:


Tại Văn phòng Luật của Tania Phạm, chúng tôi chuyên về pháp luật và chiến lược để giúp các gia đình, cá nhân thực hiện ước mơ của họ tạo ra một cuộc sống ở Mỹ nhập cư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hiểm xuất nhập cảnh với gia đình dựa trên việc làm dựa trên xuất nhập cảnh, trục xuất Quốc phòng, và tịch.


Chúng tôi làm việc với một mục tiêu trong tâm trí: sáng tạo chiến lược và các giải pháp cho những thách thức di trú của mình.

Nhóm chúng tôi cung cấp kết quả đáng tin cậy trong việc quản lý quá trình nhập cư cũng như cung cấp chuyên môn pháp lý vượt trội và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Chúng tôi chuẩn thực hành tốt nhất và đặt kiểm soát chất lượng trong quá trình nội bộ của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ pháp luật. Chúng tôi đánh giá cao cam kết cho khách hàng và công việc của chúng tôi tại trình bày các kết quả tốt nhất của bất kỳ tình huống cụ thể.Văn phòng Luật của Tania T Phạm phấn đấu để kiếm được sự tin tưởng của khách hàng và sự tự tin thông qua các kỹ năng và chuyên môn giải quyết vấn đề dai dẳng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn chăm sóc hoàn hảo và dịch vụ. Nhóm chúng tôi là sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi pháp lý trong suốt quá trình di trú. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho quá trình pháp lý một cách mượt mà, đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

 

​KHU HÀNH

DI TRÚ GIA ĐÌNH DỰA TRÊN

Luật gia đình dựa trên di trú Hoa Kỳ là tương đối rộng rãi so với nhiều nước. Thân nhân của công dân Hoa Kỳ không phải chịu bất kỳ hạn ngạch và có thể nhanh chóng di cư đến Hoa Kỳ hoặc hợp pháp hóa sau khi overstaying thị thực, thậm chí nhiều năm. Năm 1997 Cải cách nhập cư bất hợp pháp và Luật Trách nhiệm nhập cư (IIRIRA) đã làm cho mọi việc khó khăn hơn nhiều cho người nước ngoài nhập cảnh Hoa Kỳ bất hợp pháp, người nhập lại sau khi bị trục xuất, phạm tội, hoặc tham gia vào các gian lận liên quan đến nhập cư.

Hạn ngạch làm lực lượng rất dài chờ đợi cho một số cặp vợ chồng và các con của thường trú nhân và cũng cho họ hàng xa hơn như con trai đã lập gia đình và con gái và anh chị em của công dân Hoa Kỳ. Các nước bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi giá cả công ăn việc làm và nhập cư gia đình là Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines và Mexico.

Tại văn phòng luật của Tania Phạm, mục tiêu của chúng tôi là để đoàn kết gia đình. Chúng tôi hỗ trợ với đơn bảo lãnh gia đình và quá trình thẻ xanh để đảm bảo công dân hợp pháp của các thành viên gia đình của bạn. Với một sự hiểu biết thấu đáo về các yêu cầu, đội ngũ của chúng tôi làm việc với các bạn trên nhận được những gì là cần thiết để di chuyển quá trình cùng.


 
Trục xuất quốc phòng
Trục xuất là kết quả của những người nhập cư vào Hoa Kỳ bất hợp pháp hoặc bạn không phải là một công dân và đã phạm một tội ác nghiêm trọng. Trục xuất xảy ra khi chính phủ liên bang chính thức loại bỏ một người nước ngoài vì vi phạm luật nhập cư và do đó, một người nước ngoài không còn được phép quay trở lại Hoa Kỳ, ngay cả khi một người truy cập.


Trục xuất quốc phòng là ngoài của pháp luật xuất nhập cảnh theo đó một luật sư có thể bảo vệ bạn khỏi bị trục xuất. Có đại diện pháp lý là quyền của bạn.Tại văn phòng luật của Tania T Phạm, chúng tôi làm việc với bạn về việc xác định độ phân giải tốt nhất. Chúng tôi làm việc hiệu quả và siêng năng để giúp bạn vượt qua những thách thức của bạn với kết quả tốt nhất có thể trong tâm trí.


Chuyên môn của chúng tôi trong luật trục xuất cho phép nhóm nghiên cứu của chúng tôi để nổi trội trong công việc đường mòn của chúng tôi và cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu như việc hủy bỏ, miễn trừ của không thể nhận được, chuyển động để ngăn chặn, điều chỉnh tình trạng, cứu trợ nhân đạo, tình trạng bảo vệ tạm thời (TPS), tùy thuộc vào tình hình của bạn.


Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là để giữ cho bạn ở Hoa Kỳ với gia đình của bạn, cho dù đó là bạn sẽ được nhận tư cách pháp nhân tại hoặc mười năm kể từ bây giờ.


 

DI TRÚ VIỆC DỰA TRÊN
Hệ thống nhập cư dựa trên việc làm được thiết kế để bảo vệ tiền lương và điều kiện làm việc của công nhân Mỹ bằng cách áp đặt mức lương tối thiểu, ví dụ, và yêu cầu sử dụng lao động để tìm kiếm những người lao động Mỹ có trình độ cho các vị trí mở và yêu cầu bồi thường đã không thể tìm thấy bất kỳ trước khi làm công ăn việc làm thường xuyên với lao động nước ngoài. Thật không may, nó là vấn đề cho dù một số trong những biện pháp bảo vệ công đoàn thời làm việc.

Cắt giảm ngân sách và ưu tiên cho xuất hiện trên thực tế đã dẫn đến một hệ thống chủ yếu liên quan đến sự xuất hiện của bảo vệ công nhân (giống như FDA hiện tại của chúng tôi hoặc Bộ Nông nghiệp Mỹ chủ yếu quan tâm đến sự xuất hiện của sức khỏe, an toàn thực phẩm và thuốc). Gia tăng sự phụ thuộc vào người sử dụng lao tự sát có nhiệm vụ tính toán một mức lương theo luật định thích hợp, hoặc tuyển dụng cho một vị trí mở làm tăng khả năng của cả hai rủi ro đạo đức và khí hậu của chế của sự sợ hãi nơi sử dụng lao động không thể biết được họ đã "làm đúng" cho đến khi kiểm toán khi họ có thể vỗ nhẹ vào lưng, hoặc bị phạt 1 triệu USD và debarred từ việc thuê lao động nước ngoài trong nhiều năm.

Với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, chúng tôi phân tích tình hình và cung cấp độ phân giải đầy hứa hẹn nhất. Đội ngũ tận tâm của chúng tôi là có tay nghề cao tại xử lý các loại vụ án.

Tịch
Công dân Hoa Kỳ có thể được cấp cho công dân nước ngoài thông qua quá trình tịch. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trên trở thành công dân Hoa Kỳ.Tại văn phòng luật của Tania T Phạm, chúng tôi sẽ xem xét tất cả đơn xin nhập tịch cẩn thận với khách hàng của chúng tôi để tận dụng cơ hội để rút ngắn con đường dẫn đến công dân. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hành động đề nghị để có, bạn chuẩn bị cho quá trình và giáo dục bạn về thủ tục nhập tịch. Mục tiêu của chúng tôi là để có được quyền công dân của bạn với những thách thức có thể dự đoán tối thiểu.

Chúng tôi sẽ xem xét ứng dụng của bạn cho bất kỳ vấn đề nhập cư tiềm năng để bạn sẽ không có nguy cơ bị đưa vào quá trình dài của tiến trình loại bỏ.

bottom of page